CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN
CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

1311 Lượt xem

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP & KHÍ NÉN HOÀNG NAM cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng.
Hướng dẫn mua máy nén khí
Hướng dẫn mua máy nén khí

1832 Lượt xem

Khách hàng có thể dạo một vòng quanh website https://maykhinen.com/, xem các sản phẩm hoặc liên hệ với nhân viên tư vấn để có thể tìm thấy những sản phẩm ưng ý nhất với chi phí hợp lý nhất. Khi bạn đi đến quyết định đặt mua sản phẩm bạn ưng ý, tuy nhiên nếu bạn gặp khó trong khâu đặt mua sản phẩm đó. Chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ bạn, nhưng trước hết bạn nên tham khảo qua bài hướng dẫn nhanh dưới đây:
Giao hàng và thanh toán
Giao hàng và thanh toán

1884 Lượt xem

Sau khi khách hàng đặt hàng thành công, chậm nhất trong 4h làm việc bộ phận chăm sóc khách hàng của CTy Cổ Phần Thiết Bị Công Nghiệp & Khí Nén Hoàng Nam sẽ liên hệ để xác nhận thông tin và thông báo tình trạng đơn hàng.
Chính Sách Đổi / Trả Hàng Hóa
Chính Sách Đổi / Trả Hàng Hóa

1605 Lượt xem

Với cam kết về chất lượng dịch vụ hậu mãi đồng thời bảo vệ quyền lợi cao nhất của khách hàng Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Công Nghiệp & Khí Nén Hoàng Nam (Hoàng Nam Air Compressors) có chính sách đổi/ trả hàng đối với những hàng hóa bị lỗi do sản xuất.
Chính sách bảo hành
Chính sách bảo hành

1841 Lượt xem

Mọi sản phẩm  máy nén khí, máy sấy khí, bình khí nén, dầu máy nén khí hay phụ kiện máy nén khi  đều có một chế độ bảo hành theo tiêu chuẩn và phù hợp với từng loại sản phẩm. Bảo hành chính hãng từ 12 tháng đến 24 tháng tùy theo từng loại sản phẩm thiết bi. Chúng tôi cam kết thực hiện nghĩa vụ bảo hành khi nhận được thông báo từ phía khách hàng.

Hiển thị 1 - 5 / 5 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng